Cửa hàng

5 kính cận râm tốt trong bảng giá kính cận nam Mắt Kính Tâm Đức

Bảng giá kính cận nam Mắt Kính Tâm Đức đa dạng kiểu dáng và vô số tính năng nổi bật. Đáng chú ý trong số đó phải kể đến các mẫu kính cận râm.

Vậy kính cận râm là gì? Các mẫu kính này có ưu điểm gì không? Hoặc hơn thế nữa, bạn cần gợi ý để chọn mua cho mình một chiếc kính cận râm chất lượng? Tất cả đáp án đều có trong bài viết dưới đây! Nếu bỏ lỡ sẽ đáng tiếc lắm đấy!

Kính cận râm là gì?

Như các bạn đã biết, kính cận thường chỉ có thể giúp bạn khắc phục tật khúc xạ. Đồng thời kính cận giúp bảo vệ mắt khỏi dị vật. Tuy nhiên, những cặp kính này lại không thể ngăn được tia tử ngoại. Nếu mắt tiếp xúc quá lâu với ánh nắng sẽ rất có hại cho mắt. Về lâu dài dễ dẫn đến các bệnh như: đau mắt, hỏng giác mạc…

Để ngăn ngừa nguy cơ trên thì tốt nhất nên mua cho mình một chiếc kính cận râm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng kính râm cận. Trong đó phổ biến nhất là: kính cận đổi màu, kính mát có độ và kính cận râm lắp ráp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng kính râm cận

Bảng giá kính cận nam Mắt kính Tâm Đức

Như đã đề cập phía trên, kính cận râm lắp ráp là xu hướng kính cận được nhiều người chọn. Mẫu kính này vừa giúp khắc phục tật cận thị vừa bảo vệ mắt khỏi tia UV độc hại. Tuyệt vời hơn là thiết kế kính mới mẻ, kiểu dáng thời trang nên được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Về cơ bản, mắt kính cận nam lắp ráp gồm mọt gọng kính và hai tròng kính trở lên. Trong đó tròng kính có độ cố định còn các tròng kính râm không độ tháo rời. Khi đi ra ngoài, người dùng lắp chồng tròng kính râm lên kính cận là được. Thao tác này khá nhanh, chỉ tốn vài ba giây là bạn đã có chiếc kính cận râm hoàn chỉnh.

Dưới đây là 5 mẫu kính cận râm trong bảng giá kính cận nam bán chạy nhất tại Tâm Đức.

– Kính cận râm FL8030

Giá ưu đãi: 349.000 VNĐ.

Chất liệu: Kim loại, nhựa.

Màu sắc: Đen phối viền vàng.

– Kính râm tháo lắp cao cấp Sonata T5219

Giá ưu đãi: 1.530.000 VNĐ.

Chất liệu: Nhựa cao cấp và kim loại của Đức.

Màu sắc: Đen.

– Kính cận râm Romano 507

Giá ưu đãi: 598.000 VNĐ.

Chất liệu: Nhựa.

Màu sắc: Đen.

– Kính cận râm tháo lắp TJ010

Giá ưu đãi: 349.000 VNĐ.

Chất liệu: Nhựa.

Màu sắc xanh lam đen.

– Kính cận râm TJ8209

Giá ưu đãi: 384.000 VNĐ.

Chất liệu: Kim loại, nhựa.

Màu sắc: Xám, đen.

Full Box sản phẩm gồm: Gọng kính, tròng kính, hộp đựng, khăn lau. Ngoài ra, các sản phẩm đều có chính sách bảo hành kèm theo.

Tuyệt vời hơn là thiết kế kính mới mẻ, kiểu dáng thời trang nên được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Mua kính cận râm cần chú ý điều gì?

Bảng giá kính cận nam Mắt kính Tâm Đức khá rẻ, cạnh tranh với nhiều nơi trên thị trường. Tuy nhiên, giá kính cận không phải là tất cả. Để sở hữu một cặp kính cận tốt thì các bạn cần chú ý nhiều vấn đề.

– Đầu tiên, hãy đo khám mắt cẩn thận trước khi cắt kính. Các chuyên gia thường khuyên chúng ta ít nhất nên đo lại mắt sau 6 tháng. Có điều nếu cần thay kính cận mới hoặc cảm thấy mắt bất thường thì nên đi đo mắt ngay. Nhiều trường hợp mắt bị lên độ nhưng chúng ta không kịp phát hiện. Đeo kính cũ sai độ không chỉ ảnh hưởng đến thị lực mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khác.

– Thứ hai, hãy chọn màu mắt kính cận râm phù hợp. Bảng giá kính cận nam Tâm Đức ngoài đa dạng kiểu gọng thì còn có nhiều kiểu tròng khác nhau. Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn để chọn màu kính phù hợp với mình nhất. Tiếp đến thử kính cẩn thận, tránh trường hợp chọn màu kính quá tối khiến bạn khó nhìn.

– Thứ ba, hãy đeo thử kính để xác định gọng và tròng đã phù hợp chưa. Nếu chiếc gọng kính cận bị cong vênh khiến bạn cảm thấy khó chịu, hãy chỉnh lại mắc nối kính.

Bảng giá kính cận nam Mắt kính Tâm Đức khá rẻ, cạnh tranh với nhiều nơi trên thị trường

Chúc các bạn sớm chọn được chiếc kính phù hợp với mình nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *